Headlines

กินหรูอยู่แพงแต่จ่ายเงินแค่หลักพันบาทมีที่นี่ที่เดียวในพัทยา

1 0
Read Time:9 Minute, 24 Second

Hotel Vista Pattaya /โรงแรมวิสต้า พัทยา

“อยากให้มาพักวันธรรมดาค่ะ ถ้าคุณมีงบแค่2พันนิดๆค่ารถ.ค่าห้อง,ค่าอาหาร คุณก็เที่ยวพัทยาแบบ luxuryได้ค่ะ”ในราคา1,799 บาท นี้รวมค่าห้องพักและafternoon tea,ค่าอาหารเย็นและค่าอาหารเช้า”

โรงแรมที่มีดีไซน์ร่วมสมัยแห่งนี้เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณกับเพื่อน ๆ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในซอยที่ไม่พลุกพล่านบนถนนเลียบชายหาดโดยอยู่ห่างจากทะเลเพียงแค่ถนนคั่น คุณสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ  ได้ด้วยบริการขนส่งสาธารณะ พัทยามีกิจกรรมให้ทำมากมาย ตั้งแต่กีฬาทางน้ำไปจนถึงโชว์คาบาเร่ต์ กอล์ฟ และการช้อปปิ้ง ห้องพักมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บริการฟรี มีโทรทัศน์ผ่านดาวเดียมและบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการรวมถึง สระว่ายน้ำที่เป็นน้ำเกลือขนาด 30 เมตร ห้องออกกำลังกาย

วันนี้อิ๋วขอแนะนำโรงแรมหรูระดับ4ดาวนะคะ ชื่อโรงแรม Hotel Vista Pattaya / โรงแรมวิสต้า พัทยา มีห้องพักทั้งหมด135ห้อง ห่างจากทะเลนิดหน่อยค่ะ โรงแรมวีสต้า ซึ่งตอนนี้กลายเป็นโรงแรมที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี เพราะขนาดช่วงหลังโควิดหลายโรงแรมปิดตัวลงกันไปหลายโรงแรมในพัทยาแต่วิสต้าก็ยังให้บริการอยู่และลูกค้าก็ยังมาใช้บริการอย่างแน่นขนัดเพราะติดใจในการบริการของพนักงานและอาหารที่โรงแรมจัดขึ้นเพื่อบริการลูกค้าแบบไม่หวังกำไรเพื่อเลี้ยงพนักงานให้อยู่รอดได้ในช่วงสถานการณ์บ้านเมืองในขณะที่ไม่มีลูกค้าต่างชาติมาเมืองไทย แต่เราได้ลูกค้าจากไทยเที่ยวไทยกันเอง
ซึ่งโรงแรมวีสต้าแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ใกลค่ะ แค่พัทยาเหนือค่ะ โรงแรมห่างทะเลนิดหน่อยค่ะ เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดปากซอย4ถนนเลียบชายหาดเองค่ะ แต่โรงแรมนี้ แค่4 ดาวแต่มาตรฐาน และการบริการเหมือนโรงแรม 5 ดาวเลยค่ะ

เราใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที จากกรุงเทพฯก็เดินทางมาถึง พัทยาโดยถึงจุดมุ่งหมายโดยสวัสดิภาพ คือเราขับประมาณ80กิโลเมตรต่อชั่วโมงคือไปเรื่อยๆไม่รีบค่ะ slow but sure

พอเราขับมาถนน พัทยา ซอย 4 ถนนเลียบชายหาด  พอมาถึงถ้าที่จอดรถหน้าโรงแรมเต็มหรือใต้อาคารเต็ม ทางโรงแรมจัดเตรียมที่จอดรถไว้ให้ซอยถัดไป แต่มีรถ รับ- ส่ง ของโรงแรม คอยจอดรอรับลูกค้าจากลานจอดรถนะคะ โปรดติดต่อได้ที่โรงแรมก่อนนะคะ

เข้ามาจอดรถเรียบร้อย เราก็เข้ามาด้านหน้ารีเชพชั่น เพื่อ check in กันก่อน สำหรับที่นี่ พนักงาน บริการดีมากเลย จอดรถปุ๊บ มีพนักงาน เข้ามาต้อนรับ และช่วยยกกระเป๋าเดินทางและนำรถของเราไปจอดให้ค่ะ

ก่อนเราจะขึ้นไปชมห้องพักกัน ขอพาไปดูบริเวณโดยรอบ ๆ ก่อนนะคะ ตัวโรงแรมไม่ได้ใหญ่มาก เป็นตึกประมาณ8-9 ชั้น ตามลักษณะ Business Hotel มีสระว่ายน้ำอยู่ในชั้นเดียวกับล็อบบี้ ตั้งอยู่ทางด้านหลังของโรงแรม พร้อมห้อง fitness และ โต๊ะสนุกเกอร์ ให้บริการตั้งแต่ 7:00 – 21:00

ห้องที่อิ๋วจะพามารีวิวให้ดูทั้งหมดในรีวิวนี้ มีทั้งหมด 2 แบบค่ะ เป็นห้อง Club Luxx Pool View และ Vista Suite ภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เตียงเดี่ยวไปเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุต และเตียงคู่ เรียกว่าพื้นที่ไม่อึดอัดเลย อยู่สบายๆ

ห้องVista Suite มีโซฟานั่งเล่น ข้อดีอีกอย่างของโรงแรมนี้คือ ห้องที่มีขนาดกว้างมาก มีสองห้องนอนค่ะ มีเครื่องฟอกอากาศในห้องรับแขกด้วยค่ะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันค่ะ ทุกห้องจะเค้าเตอร์บาร์ และตู้เย็น ในเราได้ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างสดชื่น สามารถชงชา กาแฟ ได้นะคะ ฟรี ไม่คิดเงินเพิ่มค่ะ

  

โซนห้องอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ภายในห้องน้ำค่ะ มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และส่วนอาบน้ำแยกติดกระจกทุกส่วนมีฝักบัวเผื่อใครอยากเข้าอาบน้ำพร้อมกัน ก็สามารถอาบพร้อมกันได้เลยคะ

ส่วนของห้อง คลับเลาจน์ afternoon tea พอเราเก็บกระเป๋าสัมภาระในห้องพักเรียบร้อย พวกเราก็ลงมาชั้นสองของโรงแรมจะมีห้องสำหรับให้ลูกค้ามาดื่มชากาแฟกันเปิดตั้งแต่เวลา13.00 น. จนถึง เวลา 16.00 น.สำหรับห้อง Afternoon tea เราจะมีชากาแฟ นมสด ของว่างสำหรับทานเล่น น้ำดื่ม น้ำพรั้น หลากหลายสี ให้เลือกดื่ม และ น้ำส้ม น้ำสัปปะรด ผลไม้ เค้ก ฯลฯ อีกมากมายคือบรรยายไม่หมดคะ ดูจากภาพแล้วกันนะคะและมีห้องพักเตียงสองชั้นแบบรถไฟนอนให้พวกเรานอนรอเวลาเพื่อจะเข้าห้องพัก ถ้าในช่วงวันหยุดลูกค้าเยอะ พนักงานทำความสะอาดห้องกันไม่ทัน ลูกค้าส่วนใหญ่จะเข้ามาพักรอกันที่นี่ คุณพ่อคุณแม่นั่งรอดื่มชากาแฟส่วนคุณลูกๆก็จะมานอนรอกันในส่วนเตียงชั้นนี้ค่ะ

ห้องพักผ่อนระหว่างรอแม่บ้านทำความสะอาดห้องพักอยู่ที่ชั้นสอง ในห้องเดียวกับ ห้องafternoon tea

4 สาวสื่อมวลชน รุ่นวัยใกล้เกษียณ หล่อนๆบอกว่า happy with afternoon tea.

ลูกสาวกับหลานสาวบอกว่า ของว่างกับเครื่องดื่มจัดเต็มมากที่นี่

ส่วนสระว่ายน้ำ/ พอเสร็จจากafternoon tea พวกเราก็พากันมาเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกันต่อค่ะ ถ้ามากันหลายคนสนุกค่ะ ถ้าถ้ามาเป็นคู่ก็คงสวีทกันริมสระมีเครื่องดื่มพนักงานคอยบริการหรือจะorder เพิ่มก็ได้ค่ะ ในส่วนของสระว่ายน้ำ ถ้าเป็นสระเด็กควรมีผู้ใหญ่คอยดูแลนะคะ เพราะว่ากลัวเด็กจะเดินมาตรงรอยต่อของสระผู้ใหญ่คะ มีความลึกประมาณ150 ซม. มีป้ายแปะไว้ว่าความลึกของสระคะ ควรอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอดเวลาค่ะ สระกว้างพอประมาณ ไม่แออัดค่ะ. ชิลๆสบายๆจุคนได้มากกว่า30 คน

ส่วนห้องอาหารเย็น/ มาดูห้องอาหารเย็นห้องอาหารไม่เล็กไม่ใหญ่ ตอนเย็นมี Buffet Dinner คะ ในวันศุกร์-เสาร์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ห้องนี้ชื่อว่า ห้องอาหารเย็น (THE PATIO BAR & RESTAURANT)
บริการอาหารอิตาเลียน -ไทย- ซีฟู้ด
ถ้าวันธรรมดา ทางห้องอาหารจะจัดมาให้เรา1เซทต่อ1 ท่านเราจะได้อาหารทั้งหมดเกือบ8-9 จานค่ะ และได้ซีฟู้ดจานใหญ่มีกุ้งหอยปูปลาครบค่ะ ที่ชอบสุดๆคือได้ยำปลาซามอลรสชาติอร่อยเลิศ จึงอยากชวนคุณมาลิ้มลอง คือก่อนมาเตรียมชั่งน้ำหนักกันมาก่อนนะคะ แต่พอกลับกรุงเทพน้ำหนักอาจขึ้นก็ได้เพราะดิฉันขึ้นมา2 กิโลคะ คือทริปพุงแตก

ถ้าคุณมาพักในวันธรรมดาคุณจะได้ทานอาหารแบบนี้ต่อหนึ่งท่านค่ะประมาณ8ถึง9จาน ถ้าคุณมาสองคนก็เสริฟอาหารสองเซทค่ะโปรนี้รวมอยู่ในราคาห้องพักและอาหารเช้าและafternoon teaเรียบร้อยแล้วค่ะ

 

ในส่วนของอาหารเช้า/ นี่เป็นครั้งที่สามที่มาพักที่โรงแรมวีสต้าพัทยา ของเรา นอกจากจะได้อัพเกรดห้องของเราให้เป็นห้องสวีทแล้ว เรา ยังรุ้สึกประทับใจกับอาหารเช้าของที่นี่เอามาก เพราะรสชาติดี มีหลากหลาย มุมอาหารจะมี อาทิเช่น เครื่องดื่ม ได้แก่ เครื่องทำกาแฟ 2 เครื่อง , น้ำผลไม้ (เท่าทีเห็นมี 3 -4 แบบ ส้ม น้ำสัปปะรด,ฝรั่ง ,น้ำเปล่า และนมสด
# มุมขนมปัง มีทั้งขนมปังขาว และโฮลวีต ครัวซองท์ หลายแบบให้เลือก พร้อมทั้งเนยและแยมหลากชนิด เยอะมากๆ มุมนี้มีชีสให้ด้วยนะ
# มุมผลไม้และสลัดบาร์
# มุมไข่ เป็นแบบสั่งทำ มีพนักงานคอยยืนทำให้เราทานกันร้อนๆ มีหลายชนิดให้เลือก
# มุมอาหาร มีไส้กรอกหมู ไก่ แฮม เบค่อน #ข้าวผัด อาหารอีกประมาน 10 -15 อย่าง
ส่วนที่นั่งมีแบบในห้องแอร์และoutdoor ให้นั่งมากมาย ถ้าศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ อาหารเช้าจะจัดชุดใหญ่บุฟเฟต์ แต่ถ้าวันธรรมดาจะจัดแบบอลาคาสให้ลูกค้าเลือกว่าจะทานแบบอเมริกันหรือแบบเอเชียหรือแบบมังสวิรัติให้เลือกทาน3แบบ ถ้าไม่อิ่มสั่งเพิ่มได้ค่ะ ค่ะก็ไม่คิดเงินคะ แถมมีอาหารเช้าสำหรับเด็กเล็กด้วยคะ

โปรโมชั่นของโรงแรมมีดังนี้ค่ะ

𝑾𝒆𝒆𝒌𝒅𝒂𝒚 𝑺𝒑𝒆𝒄𝒊𝒂𝒍 

ลิ้มรสเซตอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โฮมเมด เริ่มต้นเพียง 2199 บาท/2 ท่าน ฟรี ห้องพัก 1 คืน+อาหารเช้า ใช้ได้ถึง 31/10/64 ปีหน้า
( พิเศษ รับฟรี 1 ดริ้ง ต่อ ท่าน **เมนูเครื่องดื่มตามที่โรงแรมกำหนด** )

รายละเอียดโปรโมชั่น Weekday Special
สามารถเข้าพักได้เฉพาะวันอาทิตย์ – วันศุกร์ เท่านั้น
ไม่สามารถใช้วันเสาร์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือ วันหยุดยาว ( Long Weekend ) ได้

 คูปองอาหารเย็น ราคา 2,199 บาท สำหรับ 2 ท่าน @ มารินี่แกสโตร บาร์ รวม Soft Drinks
คูปองอาหารเย็น ราคา 2,999 บาท สำหรับ 2 ท่าน @ มารินี่แกสโตร บาร์ (ดื่มไม่อั้น 90 นาที) **เครื่องดื่มตามเมนูที่โรงแรมกำหนด
ห้องพัก Deluxe Room สำหรับ 2 ท่าน
ชำระเพิ่ม 300 บาท ฟรี อัพเกรดไปยังห้องคลับลักซ์

 คูปองอาหารเย็น ราคา 3,999 บาท สำหรับ 4 ท่าน @ มารินี่แกสโตร บาร์ รวม Soft Drinks
คูปองอาหารเย็น ราคา 4,999 บาท สำหรับ 4 ท่าน @ มารินี่แกสโตร บาร์ (ดื่มไม่อั้น 90 นาที)**เครื่องดื่มตามเมนูที่โรงแรมกำหนด

 ห้องพัก Vista Suite 2 ห้องนอน1ห้องนั่งเล่น ขนาด 64 ตารางเมตร สำหรับเข้าพัก 4 ท่าน

ฟรีเด็กอายุ 0-5 ปี (รวมเซตอาหารเช้า และ เซตอาหารเย็น)
ชำระเพิ่ม 250 บาท เด็กอายุ 6-11 ปี สำหรับเซตอาหารเย็น
ชำระเพิ่ม 900 บาท เตียงเสริม สำหรับ ผู้เข้าพักอายุ 12 ปีขึ้นไป พร้อมอาหารเช้าและเซทอาหารเย็น

BEST DEAL BUY NOW

เพียงซื้อคูปองอาหารเย็น ราคา 2,199 บาท สำหรับ 2 ท่าน @ มารินี่แกสโตร บาร์
รับฟรี ห้องดีลักซ์ 1 คืน

 เพียงซื้อคูปองอาหารเย็น ราคา 3,599 บาท สำหรับ 4 ท่าน @ มารินี่แกสโตร บาร์
รับฟรี ห้องวิสต้าสวีท ( 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น) 1 คืน

 𝑩𝒖𝒚 1 𝑮𝒆𝒕 1 

 รายละเอียดโปรโมชั่น Buy 1 Get 1
ห้องพัก Deluxe Room ราคา 1,999.- บาท ซื้อ 1 ห้อง แถม 1 ห้อง สำหรับ 2 ท่าน ( พิเศษ ฟรีอัพเกรดห้องพัก สำหรับ Deluxe ไป ห้อง Club Luxx Pool View )

 สามารถเข้าพักได้เฉพาะวันอาทิตย์ – วันพฤหัส เท่านั้น
ฟรีเซตอาหารเช้า (สำหรับ 2 ท่าน) บริการเสริฟบนห้องพัก รับประทานกี่โมงก็ได้ ตื่นเมื่อไหร่ได้ทานเมื่อนั้น ( เริ่ม 6.00 am. ถึง 21.30 pm.)
ฟรีคูปองเงินสด สำหรับใช้บริการอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 500 บาท ต่อ 1 แพ็คเกจ (เฉพาะใช้ที่ โรงแรม Hotel Vista Pattaya เท่านั้น)

ห้องพัก Vista Suite 2 ห้องนอน1ห้องนั่งเล่น ขนาด 64 ตารางเมตร ราคา 4,999 บาท ซื้อ 1ห้อง แถมฟรี 1 ห้อง สำหรับเข้าพัก 4 ท่าน
ฟรีคูปองเงินสดสำหรับใช้บริการอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,500 บาท ต่อ 1 แพ็คเกจ (เฉพาะใช้ที่ Hotel Vista Pattaya เท่านั้น)

 

ที่เที่ยวใกล้ๆโรงแรมวีสต้า

ตลาดน้ำพัทยา 

หาดพัทยา 
เมืองจำลอง 
วัดพระใหญ่
สวนสนุกพัทยาปาร์ค
art in paradise pattaya
เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีให้
Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
รถรับส่งสนามบิน (ฟรี)
บริการรับที่สนามบิน (ฟรี)
ร้านอาหาร (ฟรี)
คาเฟ่ (ฟรี)
บาร์ (ฟรี)
แผนกต้อนรับ (ตลอด 24 ชั่วโมง) (ฟรี)
บริการโทรปลุก (ฟรี)
ยิม (ฟรี)
ซาวน่า (ฟรี)
ที่ฝากกระเป๋า (ฟรี)
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ฟรี)
พนักงานพูดได้หลายภาษา (ฟรี)
บริการแฟกซ์/ถ่ายเอกสาร (ฟรี)
พื้นที่สูบบุหรี่ (ฟรี)

HOTEL VISTA PATTAYA

196 หมู่ที่ 9 ตำบลหนองปรือ
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
โทร : 038- 052 300-15

Line :  @hotelvistapattaya
http://www.hotelvista.com/pattaya
IG : hotelvistapattaya232

Happy
Happy
67 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
33 %
Surprise
Surprise
0 %