Headlines

“ลูกศิษย์อาจารย์หนูทุกสาขาอาชีพ” แห่เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีคึกคัก วันที่ 30 เม.ย. – 1 พ.ค. 67

0 0
Read Time:3 Minute, 4 Second

ลูกศิษย์อาจารย์หนูทุกสาขาอาชีพ” แห่เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีคึกคัก วันที่ 30 เม.. – 1 .. 67

ศิษย์สำนักสักยันต์ .หนู กันภัย ลูกศิษย์อาจารย์หนูกันภัยแห่เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีคึกคักในวันแรงงาน หลังจากพระเริ่มสวดชยันโต ศิษยานุศิษย์ต่างพากันของขึ้น ที่สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย 95/5 .1 หมู่บ้านพลูศรี ถนนปทุมธานีสายใน ตำบลบางขะแยง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี โดยมีข้าราชการตำรวจ ทหาร ประชาชน และชาวต่างชาติเข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีคึกคักในวันแรงงานได้จัดมาอย่างต่อเนื่องทุกปี 

เนื่องจากบรรดาลูกศิษย์นั้นจะได้มีความเคารพครูบาอาจารย์ โดยมีการหนุนดวงชะตา และพิธีพุทธาภิเษก เสริมดวงหนุนดวง เพื่อเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภ และเสริมบารมี นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการแจกวัตถุมงคล

โดยนายสมพงษ์ กันภัย หรืออาจารย์หนู กันภัย พร้อมคณะศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปี และครอบครู และพิธีพุทธาภิเษกหนุนดวง และปลุกเสกวัตถุมงคล พร้อมพระเกจิดังที่นิมนต์เข้าร่วมปลุกเสก อีกกว่า 10 รูป โดยมีประชาชนเข้าร่วมพิธีกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศภายในงานได้มีการครอบครูตั้งแต่เช้า สลับกับอาจารย์หนู ได้ลงมาเดินปะพรมน้ำมนต์ โดยมีบรรดาเกจิอาจารย์ชื่อดัง มาร่วมพิธีและสวดชยันโต จนเหล่าลูกศิษย์ต่างของขึ้น กระโดดโลดเต้น บางรายถึงกับลิงลมขึ้น ได้กระโดดปีน เลื้อยคาน เป็นรูปต่างๆนานา ซึ่งเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล

อาจารย์หนู กล่าวว่า สำหรับงานไหว้ครู ครอบครู หนุนดวง ประจำปีนี้ ได้ทำพิธีปลุกเสกหนุนดวง ปลุกเสก และงานพิธีพระพุทธเจ้าเปิดโลก หนุนดวงชะตา สิ่งร้ายกลับกลายเป็นดี โดยงานพิธีครั้งนี้ นับเป็นพิธีที่ยิ่งใหญ่ มีประชาชนและศิษยานุศิษย์จะเดินทางมาร่วมงานมากกว่าทุกๆ ปี การครอบครู ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องทุกปี เนื่องจากบรรดาลูกศิษย์นั้นจะได้มีความเคารพครูบาอาจารย์ โดยมีการหนุนดวงชะตา และพิธีพุทธาภิเษก เสริมดวง หนุนดวง เพื่อเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภ และเสริมบารมี นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการแจกวัตถุมงคล

อาจารย์หนู ยังกล่าวอีกว่า หากย้อนอดีตในช่วงของความรุ่งเรื่อง “สำนักสักยันต์ .หนู กันภัย” ผู้ที่เดินทางส่วนใหญ่ให้เหตุผลในทำนองเดียวกันว่า ได้ติดตามข่าวสารจากหนังสือพิมพ์ที่เขียนเรื่องราวของอาจารย์หนู ทำให้คนทั่วโลกรู้จักในศาสตร์นี้ว่า มาจากประเทศไทย ประกอบกับได้สักยันต์ให้ แองเจลินา โจลี แล้วทำให้เธอประสบความสำเร็จในชีวิตของการเป็นนักแสดง จึงอยากมีชื่อเสียงอย่างนางเอกฮอลลีวู้ดคนดังกล่าวบ้าง ส่วนยันต์ที่นิยมสักมากที่สุดคือยันต์ห้าแถวหนุนดวง รูปพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ และยันต์ที่เป็นเมตตามหานิยม ตรงกับวันแรงงานแห่งชาติอาจารย์หนูจะใช้ จิตวิญญาญสมาธิ อธิษฐาน บรมี ดวงประสูติ ตรัสรู้ ปรินิพพานขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแล้วภวนาคาถาบรรจุอาคมเจิมคลอบครู ด้วยพลังจิตอันลึกลับสร้างความมหัศจรรย์ ให้ประจักษ์ต่อสายตาดังก้องโลกรอยสักอักขระชุดหนุนดวงพลิกชีวิตร้ายกลับกลายเป็นดี อักขระที่บรรจุของสำนัก อาจารย์หนูกันภัย เป่าเวทมนต์ลงอาคมด้วยพลังจิตทางคุณพระ สามารถหนุนดวงแก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยกันดวงตกกันคุณกันการกระทำ กันคนเล่นวิชาปล่อยของลมเพลมพัดและเสริมโชคลาภให้ประสบความสำเร็จมีกินมีใชัไม่รู้สิ้น อีกทั้งเมตตามหานิยม จึงเป็นที่กล่าวขวัญของประชาชนทั่วไปและเป็นที่ยอมรับของนักธุรกิจ ข้าราชการ หรือทำการค้า รวมทั้งเหล่าศิลปินดารา ต่างประสบความสำเร็จกันทั่วหน้า

——————————————–
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %